MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM VỚI ĐÁ THẠCH ANH CAO CẤP

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM

        Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho người tiêu dùng dịp cuối năm, Baolamstone dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi “Lựa chọn hoàn hảo” với ưu đãi miễn phí 100% lắp đặt và vận chuyển.

Món quà đặc biệt dịp cuối năm
Cuối năm là thời gian chúng ta dành nhiều thời gian sửa sang, dọn dẹp cho tổ ấm của riêng mình để chuẩn bị đón một năm mới thật sung túc, tràn đầy năng lượng. Trước rất nhiều lựa chọn, người tiêu dùng thường ưu tiên những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành ưu đãi. Thấu hiểu được điều này, thương hiệu đá thạch anh cao cấp BAOLAMSTONE dành tặng chương trình khuyến mãi mang tên “Lựa chọn hoàn hảo” như một món quà vừa đặc biệt, vừa ý nghĩa dành tặng cho khách hàng dịp cuối năm.


BAOLAMSTONE dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi “Lựa chọn hoàn hảo” với ưu đãi miễn phí 100% lắp đặt và vận chuyển (tương đương 600.000đ/ m2, trong đó 400.000đ/m2 lắp đặt và 200.000đ/m2 vận chuyển) cho tất cả sản phẩm đá thạch anh cao cấp. Chương trình dành cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại BẢO LÂM STONE

Quý khách vui lòng tham khảo thông tin thể lệ chi tiết trên website, fanpage để được nhận ưu đãi từ ngày 25/12/2020 đến hết ngày 25/01/2021.