Hoa Văn Đá Độc Đáo

Baolamstone gửi đến bạn đọc một số thông tin và ứng dụng về hoa văn đá trong các thiết kế phổ biến hiện nay.
 
        Trên thị trường, việc ứng dụng đá tự nhiên trong thiết kế, thi công và trang trí nội thất đã trở thành một xu hướng mới được nhiều gia chủ lựa chọn. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những mẫu đá hoa văn còn được thiết kế đa dạng, tinh xảo, mang đến những nét mới lạ, sang trọng và tinh tế cho công trình và không gian sống của bạn.
      
        Giá đá hoa văn phụ thuộc vào các yếu như: độ phức tạp, kích thước, số lượng, chất liệu và từng thời điểm trên thị trường. Hoa văn thường có ít chi tiết và đơn giản, thường sẽ cắt bằng máy cắt đá cầm tay, sử dụng loại đá granite. Có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn hay hình oval có kích thước tương đối nhỏ từ 60cm đến 150cm. Dùng cho chiếu nghỉ cầu thang, sàn thang máy, sảnh tam cấp hay sàn nhà diện tích nhỏ. Đối với hoa văn đá lát sảnh phòng khách, sảnh hội trường, sảnh khách sạn… Có kích thước tương đương với sảnh đó dao động trong khoảng 2m đến 10m, có thể lớn hơn. Loại này thường có họa tiết nhỏ phức tạp nên phải cắt đá bằng máy CNC và làm bằng da marble.
 
Với mọi công trình kiến trúc, việc kết hợp sử dụng đá hoa văn luôn tạo nên điểm nhấn tinh tế, làm nên nét độc đáo riêng cho mọi không gian. Sử dụng đá hoa văn không những khẳng định được gu thẩm mỹ, tạo dấu ấn riêng cho gia chủ mà còn là lựa chọn thông minh mang đến cho bạn đầy đủ các yếu tố sang trọng – bền bỉ – nổi bật cho không gian sống và làm việc của bạn.
 
Liên hệ Hotline: 0904 812 587 ngay để được tư vấn thêm về các mẫu hoa văn bạn nhé!
____________________________________________________________