Đá Marble

         Đá marble hay đá cẩm thạch là loại đá tự nhiên cao cấp. Kiến tạo từ đá vôi có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chính là canxi. Nói về độ cứng của đá Granite với marble, Marble có độ cứng kém hơn bù lại đá marble đen có vân tự nhiên và màu sắc tươi sáng hơn bất kỳ loại đá nào hiện nay. Với những nổi bật đó, đá cẩm thạch được sử dụng chủ yếu để trang trí và sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc.  
 

 
 
Những đặc điểm nổi bật của đá marble:
- Vân đá: Mỗi viên đá marble được cắt ra đều là duy nhất, không trộn lẫn vì chất vân có một không hai. Chất vân tự nhiên trên từng phiến đá lúc mềm mại như những nét chấm phá trong bức tranh thủy mặc, khi lại có hình thù độc đáo, trừu tượng.
- Màu sắc: Điểm nổi trội nữa là đa dạng về màu sắc. Chính vì nét độc đáo này mà đá marble trở thành độc nhất thể hiện sự sang trọng, độc đáo trong công trình của gia chủ.
- Độ bền: Về độ bền, đá cẩm thạch nằm trong số những loại vật liệu tự nhiên có độ bền thách thức với thời gian. Độ dày của đá giúp nền nhà chịu nén, chịu được sự va đập mạnh.
- Chịu nhiệt: Tính chịu nhiệt là một ưu thế so với các loại đá tự nhiên khác. Nó đảm bảo ngôi nhà được ốp bằng loại đá này có nhiệt độ đồng nhất. Chống lửa rất tốt, vì thế nó đảm bảo hơn cho ngôi nhà trước mối nguy về an toàn cháy nổ.

 
Liên hệ ngay baolamstone.com để nhận: báo giá đá marble, giá đá marble nhân tạo. Hỗ trợ khách hàng 24/7/365
_________________________________________________________________________________________