Đá Granite

          Sau đây các bạn hãy cùng baolamstone.com tìm hiểu cơ bản về loại đá granite. Loại đá này được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực xây dựng.Với các ưu điểm như: Bền, dễ lau chùi vệ sinh, nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng bề mặt, giá thành hợp lý nên ngày nay da granite hầu như có mặt ở các công trình từ lớn tới bé, từ các văn phòng cao ốc cho đến hộ gia đình.
 

Đá granite còn gọi là đá hoa cương. Được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate… Da hoa cuong có từ màu hồng đến xám tối và đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá. Đã hoa cuong hay da granite có 2 loại gồm đá tự nhiên và đã nhân tạo. Với đá granite tự nhiên thường mang những nét độc đáo, tinh tế về màu sắc. Đá tự nhiên có độ cứng rất cao ngược lại dễ bị thấm nước. Đá nhân tạo không thấm nước, có độ dẻo cao hơn nên thường sẽ được chạm khắc tạo hình.
Granite được ứng dụng đa số trong lĩnh vực xây dựng. Với các ưu điểm như: Bền, dễ lau chùi vệ sinh, nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng bề mặt, giá thành hợp lý, có thể ứng dụng trang trí ngoại thất, ốp tường, lát sàn, op cau thang, bậc tam cấp, trang trí cầu thang và nhiều loại hình khác cũng rất được ưa dùng.
 
Cùng xem qua các mẫu của baolamstone.com dưới đây nhé.
_______________________________________________________________