Cầu Thang

ỨNG DỤNG ỐP ĐÁ TRONG THI CÔNG CẦU THANG BỘ
 
        Ở thời điểm hiện tại, ốp lát đá cho cầu thang đã quá rất phổ biến. Có rất nhiều lý do để bạn quyết định việc sử dụng loại đá nào để ốp lát cho cầu thang.

 
        Là nơi đi lại hằng ngày cũng như không gian di chuyển đồ vật, chính bởi vậy, việc lựa chọn một loại vật liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa chịu lực và đảm bảo độ bền với thời gian là đòi hỏi quan trọng. Đá là vật liệu đáp ứng được tất cả những yếu tố này. Bên cạnh đó, nếu mang ra so sánh với gỗ ốp bậc cầu thang thì mặt đá có ưu điểm là giá thành rẻ nên phù hợp với đại đa số các gia đình ở Việt Nam. Ngoài ra, sử dụng mặt đá cũng không bị tình trạng mốc hay co ngót như gỗ. Đá với những  ưu điểm đa dạng mầu sắc, kích thước, thẩm mỹ và độ bóng cao nên rất dễ dàng trong việc phối thiết kế cho phù hợp với không gian khi làm mới hoặc nâng cấp cầu thang cũ.
 
        
 
       Baolamstone.com cung cấp cho các bạn những mẫu mã đá, kiểu dáng ốp đá tự nhiên cầu thang để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và những thông tin giá ốp lát mới nhất được cập liên tục theo chương trình ưu đãi của Bảo Lâm Stone nhé. Hotline: 0904 812 587.

 
_______________________________________________________________________